Top 5 Biển Quảng Cáo nha khoa Đẹp Ấn Tượng

Chúng ta có thể dễ bắt gặp rất nhiều phòng khám nha khoa mở ra trên các con phố từ to đến nhỏ. Nhu cầu chăm sóc nha khoa là điều tất yếu của mọi người. Sự cạnh tranh giữa các phòng khám trở nên gay gắt hơn. Để phòng khám nha khoa của mình được nổi bật và tránh nhầm lẫn với các phòng khám nha khoa khác thì lựa chọn cho mình một mẫu Biển quảng cáo nha khoa ấn tượng là điều cần thiết nhằm mục đích thu hút lượng khách hàng lớn. Mong muốn giúp bạn hiểu nhiều hơn về các biển hiệu quảng cáo nha khoa đẹp, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất, cũng như hình ảnh nha khoa đẹp để bạn có thể tham khảo.

      Chất liệu dùng để làm quảng cáo Nha Khoa

  • Vật liệu thông dụng nhất hiện nay để làm biển quảng cáo nha khoa, đó là nên sử dụng bằng chất liệu aluminium. Chữ nổi quảng cáo có thể làm bằng chữ inox hoặc chữ mica.
  • Làm biển Bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, content… rất đẹp.
  • Biển vẫy đèn LED buổi tối các hiệu ứng và màu sắc thu hút khách hàng là loại biển vô cùng ấn tượng.
  • PP: Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

Biển Quảng Cáo nha khoa đẹp cần có yếu tố nào

  • Bảng hiệu nha khoa đẹp với mặt tiền đẹp, có 2 mặt tiền: Vị trí đặt biển hiệu vô cùng quan trọng, nếu có được một vị trí thuận lợi như gần đường, đông người qua lại, địa hình tốt sẽ khiến cho biển quảng trở nên có tác dụng.
  • Thi công bảng hiệu nha khoa bằng chất liệu alu, chữ inox, bằng tấm aluminium, đây là các chất liệu được rất nhiều đơn vị lựa chọn trong thi công biển quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội của chúng mang lại thì một bảng hiệu nha khoa được làm từ các chất liệu trên sẽ cho ra đời một sản phẩm đẹp.
  • Chi phí lắp đặt với túi tiền khách hàng, quy mô phòng khám và quá trình lắp đặt phải chắc chắn, bảo hành tối thiểu 24 tháng.
  • Phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, màu sắc bền bỉ không bị  nhạt hoặc mất màu.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo Nha Khoa uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang có ý định thi công biển quảng cáo Nha Khoa cho cơ sở của mình nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp nhất. Bạn cứ yên tâm, QC Phạm Gia là địa chỉ tin cậy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mọi sản phẩm của quảng cáo Phạm Gia đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng. Đến với Công ty Phạm Gia Phạm Gia bạn sẽ nhận được những mẫu biển quảng cáo răng hàm mặt với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp bạn quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh đối với các cơ sở khác.

LH: 093.222.1626 – 0393.373.181
ĐC: 88  Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *