Top 15 Biển quảng cáo Cafe Đẹp

Biển quảng cáo quán cafe đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng tìm đến quán cafe hoặc mời chào khách hàng đi ngang qua đường ghé vào quán nơi mà các quán cafe đang kinh doanh.

Vậy để làm được một Biển quảng cáo quán cafe đẹp và thật sự thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng thì cần phải chú ý đến những gì?

Quảng Cáo Phạm Gia Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quán cafe. Quảng Cáo Phạm Gia sẽ chia sẻ bí quyết cũng như tiêu chí để làm một biển hiệu quảng cáo cafe đẹp và thu hút nhất.

Trước tiên chúng ta cùng phân loại mẫu biển hiệu quán cafe và các hình ảnh minh họa cụ thể trước và phần bí quyết làm sao để làm được những mẫu biển hiệu đẹp nằm ngay phần dưới.

Bảng hiệu chứ nổi.

Biển hiệu chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật.

Biển hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng dùng để quảng cáo menu, thức uống… Có tác dụng chính là sáng và nổi bật vào ban đêm.

Quảng Cáo Phạm Gia  là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu cho mọi ngành nghề.

Chúng tôi luôn dành dành cho quý khách những ý tượng tuyệt vời nhất phù hợp với phong cách và hoạt động mà quán cafe của quý khách muốn kinh doanh.

Quảng Cáo Phạm Gia luôn luôn đảm bảo chất lượng khi thi công bảng hiệu cho khách hàng vì: Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế và triển khai tỉ mỉ, chuyên nghiệp và được thống nhất triển khai với sự thỏa thuận giữa khách hàng và Quàng Cáo Phạm Gia.

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Nhất để đăng ký lịch tư vấn miễn phí:

093.222.1626 – 0393 373 181 (zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *